Video

Tin tức

NHA KHOA UY TÍN CHẤT LƯỢNG HOÀN MY - BÁC SỸ KHỞI + BÁC SỸ HƯƠNG
Bác sĩ Trần Quốc Khởi và Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO MANG NỤ CƯỜI ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI Trong rất nhiều trung tâm nha khoa hiện nay, thật khó để khách hàng có thể lựa chọn được một nơi uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, có một trung tâm trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin cậy, ủng hộ và yêu mến của khách hàng tại TP. HCM đó là Trung tâm Nha khoa Hoàn My do 2 bác sĩ Trần Quốc Khởi và bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương đứng đầu.

Bác sĩ Trần Quốc Khởi và Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương: Cặp đôi hoàn hảo mang nụ cười đến cho mọi người

Trong rất nhiều trung tâm nha khoa hiện nay, thật khó để khách hàng có thể lựa chọn được một nơi uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, có một trung tâm trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin cậy, ủng hộ và yêu mến của khách hàng tại TP. HCM đó là Trung tâm Nha khoa Hoàn My do 2 bác sĩ Trần Quốc Khởi và bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương đứng đầu.

 

 

Bác sĩ Trần Quốc Khởi và bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương là Tổng Giám đốc và Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nha khoa Hoàn My. Là 2 bác sĩ chuyên khoa I về Răng - Hàm - Mặt làm việc với tất cả lòng yêu nghề, yêu khoa học và yêu cái đẹp. Trong nhiều năm công tác, 2 bác sĩ đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân có một sức khỏe răng miệng tốt, nụ cười tự tin bằng chính chuyên môn giỏi, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Là 2 bác sĩ giỏi nhất trung tâm đồng thời là quản lý nhưng bác sĩ Khởi và bác sĩ Hương luôn hòa nhã, thân thiện và tận tình với khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng đến với Hoàn My ngày càng đông, không chỉ vì chất lượng phục vụ tốt mà còn là vì cảm mến 2 vị bác sĩ vừa giỏi vừa thân thiện, chu đáo coi khách hàng như thân nhân của mình.

 

Đến với Nha khoa Hoàn My khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đủ yếu tố tài đức. Hoàn My hoạt động ở các lĩnh vực cắm ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ (sứ Zirconia, sứ Titan, sứ Kim loại), làm răng giả, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng,…

 

Nha khoa Hoàn My tự tin là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu luôn lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu để không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem tới dịch vụ hiện đại và hiệu quả cao nhất. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, nha khoa Hoàn My luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Trung tâm có phòng tiểu phẫu được lắp đặt riêng, phòng chụp X quang đúng chuẩn, có phòng chì, áo chì bảo vệ cho bệnh nhân, máy tiệt trùng dụng cụ tốt nhất. Đặc biệt Hoàn My còn trang bị máy Piezo Osada thế hệ mới dùng nhổ răng giúp không sang chấn, bảo toàn xương ổ răng cho cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

 

Điểm nổi bật của Nha khoa Hoàn My so với các trung tâm nha khoa khác là sử dụng phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT scan 3 chiều hiện đại nhất thế giới và cũng là lần đầu tiên áp dụng thành công tại nha khoa Hoàn My.

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hương - CT.HĐQT Hệ thống Nha Khoa Hoàn My chăm sóc răng cho ca sĩ Diệp Lâm Anh

 

Trong tất cả các dịch vụ, Hoàn My luôn đảm bảo điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng.

 

Với nhiều đóng góp phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, bác sĩ Khởi, bác sĩ Hương và nha khoa Hoàn My đã nhận được nhiều bằng khen, kỷ niệm chương… của lãnh đạo các cơ quan ban ngành, tổ chức hiệp hội trao tặng. Đó chính là niềm động viên để 2 bác sĩ phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi người.

 

 

Mặc dù rất bận rộn với vai trò vừa là bác sĩ vừa là quản lý của 4 Trung tâm nha khoa Hoàn My nhưng bác sĩ Khởi và bác sĩ Hương luôn tích cực tham gia công tác xã hội chung tay vì cộng đồng. Không quản đường xá xa xôi, mưa nắng thất thường 2 bác sĩ luôn hăng hái cùng với các tổ chức nhân đạo đến nhiều địa phương trao quà bằng tiền hay hiện vật nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Là một trung tâm nha khoa hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề Công ty Nha khoa Hoàn Mỹ tự hào mang đến cho khách hàng nụ cười trọn vẹn, đón nhận thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

 

                                                                                                PV Quang Minh

Báo Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

 

Hỗ trợ trực tuyến

0833669868-02836015555

Hỗ trợ trực tuyến

Bác Sỹ CKII: Khởi Bác Sỹ CKII: Khởi   Bác Sỹ CKII: Khởi
0909999191
Bác Sỹ CKII: Hương Bác Sỹ CKII:  Hương   Bác Sỹ CKII:  Hương
0909999770

Thông Tin Liên hệ

Điện Thoại : 0909999191 - 0913738686 - 0917949789

Email : khoidentist9999@gmail.com

Đặt Lịch Khám

facebook
feedback
delete
delete

Phản hồi của khách hàng

Cám ơn quý khách dành thời gian viết phản hồi cho chúng tôi. .

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và giữ mãi nụ cười hạnh phúc. .