Video

RĂNG SỨ EMAX- đỉnh cao của răng sứ thẩm mỹ

RĂNG SỨ EMAX- đỉnh cao của răng sứ thẩm mỹ Răng sứ EMAX là đỉnh cao của phục hình nha khoa thẩm mỹ trên thế giới. Được chế tạo từ những đôi tay tài hoa của các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ lành nghề, mỗi một phục hình sứ E.max chính là một kiệt tác thẩm mỹ tuyệt vời.

RĂNG SỨ EMAX - NHA KHOA HOÀN MY -  BÁC SỸ KHỞI + BÁC SỸ HƯƠNG

Răng sứ EMAX- đỉnh cao của răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ EMAX là đỉnh cao của phục hình nha khoa thẩm mỹ trên thế giới. Được chế tạo từ những đôi tay tài hoa của các kỹ thuật viên chế tạo răng sứ lành nghề, mỗi một phục hình sứ E.max chính là một kiệt tác thẩm mỹ tuyệt vời.

 

Răng sứ Emax-venees Images Emax produces

 Răng sứ E.max với 2 bộ phận chính:

Sườn sứ E.max được chế tạo từ vật liệu Lithium Disilicate, là chất liệu có tính thấu quang cho màu như màu ngà của răng. Vì vậy khi bị chiếu quang hoặc bị ánh đèn chiếu thẳng trực tiếp, sứ E.max vẫn có màu trắng trong mang thẩm mỹ thật tuyệt vời.

 

Emax-scientific-abstract-main-image

Phần còn lại chính là khung sườn được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM với độ chính xác cao mang lại vẻ đẹp sinh động, khả năng chịu lực tốt như răng thật.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ E.max

 

Ưu Điểm nổi bật của emax

1. Chức năng như răng thật

Bình thường răng của chúng ta có độ chịu lực từ 80–120 Mpa, nhưng sứ Emax thì có độ cứng tới 400Mpa và được nung ở nhiệt độ lớn hơn 1600oC nên hoàn toàn đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật.

2. Răng sứ E.max có màu trắng đẹp tự nhiên và không bị bám đen

Răng sứ Emax có màu giống như màu ngà của răng thật và còn có ưu điểm là có đặc tính phản quang nên màu răng sứ trắng trong tự nhiên như răng sinh lý. Bình thường khi nhìn vào ta khó mà phân biệt được răng sứ E.max với răng thật. Bên cạnh đó, nhờ mang tính chất răng toàn sứ nên răng sứ E.max không gây đen viền nướu khi bạn sử dụng lâu dài.

3. Răng sứ E.max bền, đẹp và an toàn tuyệt đối

Răng sứ EMAX hiện có tại nha khoa Hoàn My

Răng sứ E.max là đỉnh cao của vẻ đẹp tự nhiên, an toàn với cơ thể con người và không gây bất kì kích ứng cũng như phản ứng phụ nào đối với hàm và nướu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội răng Sứ E.max đảm bao duy trì được trong thời gian dài, không bị kết dính và cũng không bị nhuốm màu theo thời gian.

Các trường hợp nên phục hình răng sứ E.MAX

E.max phù hợp với tất cả những ai muốn phục hình răng miệng với ý muốn có hàm răng thẩm mỹ ổn định lâu dài, những ai cầu toàn về nụ cười hoàn mỹ tới từng chi tiết.

1. Răng bị vỡ, sứt, mẻ…

2. Răng sau khi điều trị các bệnh lý về răng miệng.

3. Răng xấu, bị xỉn màu hay bị mòn men răng.

4. Tất cả các trường hợp mong muốn có hàm răng đẹp và thẩm mỹ hơn.

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì ?

Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn nhiều hạn chế, là sự tiếp nối của thế hệ răng toàn sứ hiệu quả cao như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon, hiện nay, một giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo mới ra đời, với ưu điểm vượt trội so với các dòng răng trước đó, với tên gọi răng sứ thủy tinh E.Max Press.

 

Răng sứ thủy tinh E.max Press co ưu điểm vượt trội so với các dòng răng trước đó.

E.Max Press, là tên gọi của công nghệ răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, và chỉ có tại một số phòng khám nha khoa đầu tư sâu về thiết bị và kỹ thuật mới có thể thiết kế, sản xuất và áp dụng trong phục hình răng thẩm mỹ, áp dụng với những trường hợp bọc răng sứ, cấy ghép răng.

 

Sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với vật liệu toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh E.max có tính thẩm mỹ cao, được đánh giá đứng đầu trên thế giới. Nếu như vật liệu sứ Zirconia đã vô cùng bền chắc, được nung và chế tác với chiều dày từ 0,2 đến 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn vật liệu khác 0,5 – 0,6mm, thì sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

 

Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng

Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình, có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

 

Răng sứ thủy tinh E.max Press có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Răng sứ thủy tinh E.max Press được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec, thiết kế và sản xuất răng sứ tốt nhất hiện nay, cho những chiếc răng sứ đỉnh cao trong vật liệu toàn sứ. Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với 3 bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, máy tiện Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì phòng nha nào khi phục hình, điều trị các trường hợp bệnh răng miệng phức tạp nhất như mất một hoặc nhiều răng, răng sâu, răng gãy vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được tạo ra nhanh chóng cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

0833669868-02836029999

Hỗ trợ trực tuyến

Bác Sỹ CKII: Khởi Bác Sỹ CKII: Khởi   Bác Sỹ CKII: Khởi
0909999191
Bác Sỹ CKII: Hương Bác Sỹ CKII:  Hương   Bác Sỹ CKII:  Hương
0909999770

Thông Tin Liên hệ

Điện Thoại : 0909999191 - 0913738686 - 0917949789

Email : khoidentist9999@gmail.com

Đặt Lịch Khám

facebook
feedback
delete
delete

Phản hồi của khách hàng

Cám ơn quý khách dành thời gian viết phản hồi cho chúng tôi. .

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và giữ mãi nụ cười hạnh phúc. .